>> Chú Ý :Bài viết cần phải đăng đúng chuyên mục.Các bài đăng sai chuyên mục sẽ bị xóa và baned nick vĩnh viễn không báo trước

Bộ máy tính văn phòng

#1
- Cấu hình máy tính làm việc cho công việc văn phòng
- Để có được cấu hình máy tính bán mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải đứng. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
• Chip máy tính: nó là liên kết của các mạch điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận Hoạt động như trung tâm môi trường và chi phối lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần giống với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.

• Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ ghi nhớ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ tốt hơn. Và số lượng bộ nhớ RAM dùng để bình luận dẻo dai của thiết bị
• Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, rõ rệt kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự ổn định của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ giải quyết, bo mạch chủ...) còn phụ thuộc tuyệt đối vào nguồn máy tính vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để vai trò.
• Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp lưu trữ những dữ liệu của người dùng. Ổ cứng thường liên quan gặp những mối quan tâm trong khi sử dụng máy như: chuyển tiếp chép xuất dữ liệu của máy, vội vàng khởi động máy, độ đáng tin cậy của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính như thế khi người mua mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn chặt chẽ đến.
• Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có Hoạt động rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra sinh quyển ngoài. Vỏ máy tính rất đa dạn, những thiết kế xuất sắc của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự đứng của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
• Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giải quyết thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
• Main máy tính: có Hoạt động là nơi phương tiện tiếp xúc giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là đường dẫn điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy bền bỉ của nó chính là hiệu quả của máy tính.
==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
- Khách hàng có thể xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:

• Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương tự khác trở lên.
• Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi chân thật chia sẻ cho người dùng về vấn đề này.
• Bộ nguồn: Cần loại tù 500W chúc năng thực trở lên là ổn.
• Ổ cứng: phù hợp nhất đó là 1,5TB, phụ thuộc vào công việc của người mua có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có lẻ xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
• Vỏ máy (Case): tin tưởng vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
• Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, hiển nhiên ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để thỉnh thoảng sử dụng đến hoặc cài lại hệ điều khiển cũng thoải mái.
• Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người mua đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
• Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để thúc đẩy cho các công việc hiệp hội là sự đầu tư chính chủ yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra mất trật tự hệ thống máy tính, xử lý chậm, save dữ liệu kém,... thì cung Cấp trong công việc không được cao.
• Hiển nhiên có được những chiếc máy tính tổ chức nhiệm vụ chất lượng thì cần tham khảo từ bạn bè, quan tâm từ trên mạng để người dùng chọn được sự ân ý. Ngoài ra người dùng có thể chọn công ty nổi tiếng của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt làm việc cho khả năng trong công việc, có giá trị cao, được sự phụ thuộc nhiều người, người dùng tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Công Nghệ Chính Nhân
115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
Email: cskh@chinhnhan.vn
Web: chinhnhan.vn
Hotline: 19006739
 
Top