>> Chú Ý :Bài viết cần phải đăng đúng chuyên mục.Các bài đăng sai chuyên mục sẽ bị xóa và baned nick vĩnh viễn không báo trước

các chú ý quan trọng lúc thiết kế khách sạn kientruchanoi

#1
các chú ý quan trọng lúc thiết kế khách sạn
Lên kế hoạch thiết kế, thi công khách sạn,vì khách sạn là một công trường lớn ,phức tạp đòi hỏi KTS phải có chuyên sâu cao và nhiều kinh nghiệm. Hôm nay, cùng với Xaynhatrongoihanoi tìm hiểu về các điều cần coi trọng khi thiết kế khách sạn nhé.chọn lựa phong cách thiết kế
Khách sạn có rất nhiều thiết kế khác nhau có thể là phong cách trẻ trung hiện đại, hay sang trọng, lịch lãm đậm chất hoàng gia cổ điển châu Âu. Việc chọn lựa phong cách nào là dựa trên đối tượng khách hàng mà khách sạn đang hướng đến.

Dù bạn lựa chọn phong cách thiết kế nào cho khách sạn của mình thì luôn phải bảo đảm được sự thoái mái, gần gũi nhất cho khách hàng để họ cảm nhận được ở khách sạn giống như đang ở chính ngôi nhà của mình vậy.

Nội thấtchọn lựa nội thất cho khách sạn là một khâu khá quan trọng, các sản phẩm nổi thất cần căn cứ vào phong cách thiết kế, công năng sử dụng cần thiết chứ không tuân theo sở thích cá nhân của bất cứ đối tượng nào.

Theo đó, chủ đầu tư nên nhờ tới sự giúp đỡ của các đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp như Xaynhatrongoihanoi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, cách chọn lựa nội thất sao cho hợp lý nhất và độc đáo nhất.

Màu sắc
Vì khách sạn là một công trình được thiết kế và thi công nhằm phục vụ cho số đông khách hàng tức là hướng tới yếu tố cộng động vì thế, màu sắc được sử dụng trong diện tích kiến trúc của khách sạn phải phù hợp với tâm lý chung của số đông. Điều tối kị trong việc thiết kế nội thất khách sạn là sử dụng màu đối nghịch hay tạo cảm giác chọi lại phong cách thiết kế chung. Cũng nên tránh việc áp lên các bề mặt tường, sàn, trần các màu sắc sặc sỡ thái quá tạo một ấn tượng diêm dúa cho trải nghiệm của khách hàng.

Bài viết trên là nhữung chia sẻ của chúng tôi về các điều chú ý trong thiết kế khách sạn. Bạn đang có ý định xây dựng khách sạn thì hãy liên hệ với Xaynhatrongoihanoi thì bạn sẽ không hối hận với sự chọn lựa về bản thiết kế khách sạn của mình.

Xem thêm mẫu thiết kế khách sạn đẹp tại https://xaynhatrongoihanoi.com/nhung-mau-thiet-ke-khach-san-dep-thu-hut-moi-anh-nhin/
 
Top