>> Chú Ý :Bài viết cần phải đăng đúng chuyên mục.Các bài đăng sai chuyên mục sẽ bị xóa và baned nick vĩnh viễn không báo trước

CTY TNHH Thiên Tự Phước Phân Phối Xi Măng Tỉnh Lâm Đồng

#1
CTY TNHH Thiên Tự Phước là nhà phân phối xi măng uy tín hàng đầu tại tỉnh Lâm Đồng chuyên cung cấp các loại xi măng chất lượng, giá thành phải chăng, phục vụ 14/14 với các loại xi măng nối tiếng như: Xi Măng Thăng Long, Xi Măng VICEM HÀ TIÊN Đa Dụng, Xi Măng VICEM HÀ TIÊN PCB 40, Xi Măng Nghi Sơn. Cập nhật báo giá và phân phối xi măng tốt nhất tại tỉnh Lâm Đồng...

Ban lãnh đạo Công ty có năng lực và tâm huyết cùng đội ngũ nhân viên có trình độ, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và đòi hỏi trước tiến trình hội nhập kinh tế.

CTY TNHH Thiên Tự Phước đã chú trọng đầu tư và kết hợp với các đơn vị vận tải có uy tín đảm bảo cơ sở vật chất, đội ngũ phương tiện vận tải hùng hậu, đáp ứng tất cả yêu cầu của các khách hàng trong việc cung ứng.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách!
Mọi thông tin xin gửi về:

CTY TNHH Thiên Tự Phước

VP giao dịch tại Đà Lạt:
8C Tự Phước – P.11 – Tp.Đà Lạt – Lâm Đồng
Chi nhánh Bảo Lộc:
555 Trần Phú – P. B’Lao – Tp. Bảo Lộc – Lâm Đồng
ĐT: 02633.829.653
Email: thientuphuoc@gmail.com
Website : https://www.thientuphuoc.com.vn/
 
Top